Trải nghiệm mùa hè với Sealife

Khu vui chơi thể thao mới toanh trên biển

Những ngày cuối hè này, bạn không nên bỏ qua khu du lịch Sealife ở Bãi Dài. Đến Sealife, bạn sẽ thỏa thích hòa mình cùng với thiên nhiên, với biển và trải nghiệm các hoạt động, trò chơi thể thao thú vị.

5

Đến đâu để trải nghiệm Sealife?

Những ngày lễ  này, bạn không nên bỏ qua khu du lịch Bãi Dài. Biển Bãi Dài thuộc xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa từ lâu đã trở thành một thương hiệu, một điểm đến tuy hoang sơ, mộc mạc nhưng lại có một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại.

Đến với Sealife Bãi Dài, bạn có thể hòa mình vào thiên nhiên, ngắm bình minh sáng sớm lấp ló trên những bờ biển dài, ngâm mình trong làn nước biển trong xanh mát mẻ và thưởng thức những món hải sản tươi ngon do những con người chân chất nơi đây chế biến. Ngoài cảnh đẹp như một bức tranh, có lẽ, mùi khói bếp trên những căn chòi san sát ven biển cũng trở thành hình ảnh khó quên với bạn. Và sau những giây phút yên tĩnh đó là các hoạt động, trò chơi thể thao thú vị.

Điểm qua những điều thú vị tại Sealife

Khu vui chơi trên biển Sealife có tổng diện tích mặt nước 5.000 mét vuông, nằm trong vùng biển đẹp có bãi cát mịn, nước biển trong xanh, tạo cho du khách đến đây cảm giác yên bình lạ kỳ. Sealife lấy mục tiêu trong 5 năm tới sẽ phấn đấu hết mình đưa du lịch Bãi Dài trở thành điểm đến thể thao trên biển hàng đầu Việt Nam. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thể thao trên biển như dù bay, cưỡi mô tô nước, lướt ván. Ngoài ra, bạn còn có thể đi lặn biển ngắm san hô, đi phao chuối trên biển, xem các loài cá biển bằng thuyền thúng...

Sealife có gì vui?

Với sự mạnh dạn đầu tư những loại hình trò chơi mới lạ như lái mô tô dưới đáy biển (motor driving), công viên phao nổi... Sealife mong muốn thu hút khách du lịch đến Bãi Dài ngày càng đông hơn, quảng bá thương hiệu du lịch Bãi Dài rộng rãi, gần xa.

Motor driving là hình thức lái mô tô dưới đáy biển còn đem đến cho các du khách cảm giác thích thú về sự đa dạng của thế giới thủy sinh vật ngay lòng đại dương. Bạn sẽ được ngồi trên một chiếc xe motor sành điệu chuyên dụng... đi dưới biển. Bạn sẽ được thỏa thích ngắm san hô và những các loài sinh vật biển theo một góc nhìn hoàn hoàn khác. Chỉ mới nghe thôi cũng thấy thật kích thích!

4

2

Ngắm cảnh dưới đáy biển với motor driving

Và đặc biệt hơn cả đó chính là công viên phao nổi có diện tích 2.000 mét vuông đi vào hoạt động vào tháng 8/2015. Công viên phao nổi này sẽ là nhà phao lớn nhất Việt Nam với diện tích rộng khoảng 2.000 mét, có nhiều trò chơi mới lạ, mang tính thể thao, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, trải nghiệm "cực đã" cho du khách.

3

1

Trải nghiệm thú vị cùng công viên phao nổi

Sự xuất hiện của khu vui chơi trên biển của Sealife có thể xem là tín hiệu vui đối với hoạt động du lịch ở khu vực biển Bãi Dài nói riêng và du lịch Việt nói chung. Tại sao bạn không đến Bãi Dài và dành những ngày cuối hè cho những hoạt động thú vị dưới biển nhỉ?

(Tổng hợp)