Lễ Hội Bia Đầu Tiên Tại Nha Trang

Thứ Bảy, ngày 13/08/2016, lần đầu tiên, những anh hào trong làng Bia Thủ Công Việt Nam sẽ cùng nhau hội tụ tại không gian của những cảm hứng sáng tạo và bùng nổ - LIVINCollective (77 Bạch Đằng).

lehoibia_1

bùng nổ hương vị thực thụ, lễ hội sẽ quy tụ đội hình đắt giá bao gồm những ngôi sao đã và đang tỏa sáng trong lĩnh vực Bia Thủ Công tại Việt Nam, như: nhà máy Bia The Pasteur Street Brewing Việt Nam, Fuzzy Logic Sài Gòn hay bia Thủ Công Tê Tê…

lehoibia_nhatrang

Được biết đến như thánh địa của những tín đồ Bia, Việt Nam tiêu thụ gần 300 triệu lít thức uống đầy mê hoặc này mỗi năm. Từ những quán Bia Hơi vỉa hè đến quán hàng tại gia và cả cả những nhà hàng sang trọng, Bia thực sự đã trở thành lý do gặp gỡ hay thứ chất liệu tinh tế duy trì cho những chuyện trò, đàm phán. Khi mà những thương hiệu Bia đình đám như Heiniken, Tiger, Saigon, 333 hay Larue vẫn đang giữ vị trí thống trị trên thị trường Bia, thì đâu đó, những ấp ủ và nỗ lực trong ngôi làng Bia Thủ Công Việt vẫn được manh nha, triển khai và kiên trì mang đến nguồn cảm hứng mới. Để rồi, hôm nay, khái niệm thức uống Thủ Công đầy thẩm mỹ ấy, đã bước đầu dành được sự ưu ái của không ít những người yêu mến Bia, bao gồm cả những người con xứ Việt và thậm chí những thực khách nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Chỉ cần quan sát những nhãn hiệu Bia Thủ Công dần góp mặt trong danh sách thức uống tại các nhà hàng, dọc miền đất nước, hay những gắng gỏi không ngừng của các nhà tiên phong trong thật nhiều các hoạt động quảng bá thương hiệu, ta sẽ dễ dàng hiểu được những gì họ đã và đang theo đuổi.

lehoibia_nhatrang4

Sự kiện sẽ diễn ra từ 10 giờ sáng đến cuối ngày 13/08/2016 (Thứ Bảy) với vé vào cổng miễn phí và danh sách thức uống chỉ dao động từ 50.000 đến 100.000 VNĐ. Bên cạnh sự bùng nổ hương vị của các ngôi sao Bia Thủ Công, sự kiện sẽ thực sự khiến bạn bùng nổ cùng phần nhạc nền sôi động cùng sự góp mặt của những món ăn không thể chối từ đến từ LIVNCollective. Đồng hành cùng sự kiện, sẽ là những cái tên không còn xa lạ: ‪#‎Skylight‪#‎Sheraton‪#‎Alana‪#‎InsightStudio hay DJ ‪#‎MaxFishler.

lehoibia_nhatrang3

lehoibia_nhatrang6

Nguồn: DiscoverNhaTrang