Khuấy Động Mùa Hè Với Các Môn Thể Thao Trên Biển

 
Hè mà không đi biển xem như bạn đã mất một nửa mùa hè. Và khi đã đến với biển mà không một lần thử các môn thể thao biển sôi động xem như chuyến đi của bạn vẫn chưa trọn vẹn. Bạn thích ngắm nhìn mặt biển xanh mướt từ giữa bầu trời? Trượt trên những con sóng hay lướt bộ dưới đáy đại dương? Tháng 5 này, hãy khởi động mùa hè với những trải nghiệm chỉ có ở biển.
 
Nhà phao khổng lồ trên biển Sealife
nha-phao-lon-nhat-viet-nam
 
Dù bay - Parasailing 
Là trò chơi quen thuộc của những ai thường xuyên du lịch mạo hiểm trên biển. Dù bay Parasailing có mặt ở hầu hết tất cả bãi biển Việt Nam, thích hợp nhất là các bãi ở Đà Nẵng, biển Cửa Đại – Hội An, Nha Trang, Phú Quốc… Mức giá thông thường cho một suất bay Parasailing dao động từ 450.000 - 850.000/1-2 người (dù đơn và dù đôi) trong thời gian từ 20-30 phút, tùy vào dịch vụ và bãi biển khác nhau.
du-bay-sealife-nha-trang3
 
 
Đi bộ dưới đáy biển Seawalker
Khu bảo tồn biển Nha Trang là nơi sinh sống của 45% loài sinh vật biển được tìm thấy trên thế giới. Còn gì tuyệt vời hơn khi tản bộ dưới đáy biển, chạm vào một con cá ngựa đang bơi thụt lùi, chiêm ngưỡng nhiều loài cá bên những rạn san hô đầy màu sắc mà không phải mặc vào bộ đồ lặn và bình thở rườm rà. Với loại hình du lịch mới đi bộ dưới đáy biển Seawalker tại Nha Trang, bạn chỉ cần đội lên chiếc mũ đặc biệt trong suốt có cung cấp khí oxy, và đi theo hướng dẫn của các thợ lặn chuyên nghiệp để khám phá đáy biển. 
bali-seawalker-06
Đây là trò chơi dưới biển cho tất cả mọi người, bất kể tuổi tác, cân nặng, thậm chí người không biết bơi cũng có thể xuống đáy biển để tản bộ. Thông thường du khách sẽ được đưa đến các hòn đảo kín gió, biển ít động, nước trong như Hòn Một, Hòn Tằm để dạo ngắm cá, san hô trong khoảng thời gian từ 15-20 phút. Bạn có thể dùng đôi chân của mình tự do đi lại dưới lòng đại dương, ôm lấy chú cá tròn trịa, nhìn ngắm mọi thứ xung quanh mình một cách cực kỳ dễ dàng giữa những rạn san hô rực rỡ như một “tiên cá.” 
 
Ngoài ra các trò chơi vô cùng độc đáo thú vị: Moto nước (Jetski), Phao Chuối  sẽ mang đến khoảnh khắc vui tươi nhất cho bạn! 
Khám phá nhiều nhiều hơn tại: https://www.facebook.com/baidainhatrang/
 
Nguồn:  http://www.vntravellive.com/  Các Trúc