Hòn Đảo San Hô đẹp nhất Vịnh Nha Trang

Sẵn sàng xuất phát tại Cảng Cầu Đá Nha Trang đến với  Hòn Mun là một trong những hòn đảo thơ mộng nhất trong hệ thống đảo của Nha Trang.

Hòn Mun là khu bảo tồn biển đầu tiên của cả nước, Mùa này  nước trong xanh, ngồi trên tàu hay lặn biển bạn  đều có thể nhìn thấy những rạn san hô dưới đáy biển và nhiều loài cá to nhỏ đủ màu sắc bơi lội tung tăng dưới nước.

Đại Dương 1 thế giới hòan toàn khác:

Tận hưởng được sự tuyệt vời của Thế giới đại dương bạn phải trực tiếp bơi lặn, khám phá những rạng san hô đủ màu sắc và bạn sẽ có một cảm giác như đang lạc vào thế giới thần tiên của biển cả.

Ấn tưởng với dòng nước đẹp và lạ:

Hòn Mun có sự pha trộn của hai dòng nước nóng và lạnh. Dòng nước nóng chảy từ xích đạo lên và dòng nước lạnh chảy từ Phương Bắc xuống hai dòng nước này pha trộn tại Hòn Mun,  khi bơi thỉnh thoảng bạn sẻ cảm nhận được dòng nước lạnh và có lúc bạn sẽ gặp dòng nước ấm, đã nhất là được thưởng thức các món ngon trên các nhà bè và nhà hàng hải sản ngay trên biển.

Các dịch vụ đáng trải nghiệm:

  1. Lặn ngắm san hô, trang bị cho bộ đồ lặn ấn tượng, bạn thỏa sức chiêm ngưỡng thế giới biển an toàn nhất.
  2. Ngắm san hô bằng thuyền đáy kính, gió mát biển xanh ngắt, cúi ngay dưới đáy kính là cá lội tung tăng, san hô rực rỡ. ( nếu bạn ngại xuống nước hoặc đi cùng người cao tuổi)
  3. Ngắm san hô bằng thuyền thúng đáy kính. Cảm giác ung dung trên chiếc thuyền thúng chắc chắn khiến bạn vô cùng thích thú, khi nhìn xuyên thấu đại dương.

Sealife