Bãi Dài điểm đến thể thao trên biển kì thú nhất 2016

Khu vui chơi trên biển SeaLife có tổng diện tích mặt nước 5.000 m2, nằm trong vùng biển đẹp có bãi cát mịn, nước biển trong xanh. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm các dịch vụ thể thao trên biển như dù bay, chạy mô tô nước, lướt ván. Ngoài ra, còn có thể đi lặn biển ngắm san hô, bơi ngắm san hô bằng kính lặn và ống thở, xem san hô bằng thuyền thúng, đi phao chuối trên biển.

Nhà phao trên biển lớn nhất Việt Nam tại SeaLife rộng 2.000 m2, có nhiều trò chơi mới lạ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui, trải nghiệm cho du khách.

Du lịch Bãi Dài từ lâu đã trở thành một thương hiệu, một điểm đến hoang sơ mộc mạc như cô gái trẻ với những vẻ đẹp chưa được khám phá hết. Du khách đến với Bãi Dài để thả bước thong dong ngắm cảnh hoàng hôn trên bờ biển dài cát trắng, ngâm mình trong làn nước biển trong xanh mát mẻ và thưởng thức những món hải sản tươi sống còn vươn chút mùi khói trong những căn chòi cạnh bờ biển.

SeaLife phấn đấu đưa du lịch Bãi Dài trở thành điểm đến thể thao trên biển hàng đầu Việt Nam

SeaLife ra đời vì một ước mơ cho mảnh đất đầy triển vọng này, SeaLife muốn tạo ra một quần thể trò chơi thể thao trên biển để phục vụ du khách với nhiều sản phẩm hơn, thu hút khách du lịch đến Bãi Dài ngày càng đông hơn, quảng bá thương hiệu du lịch Bãi Dài rộng rãi, gần xa.

SeaLife là doanh nghiệp đầu tiên ở Khánh Hòa triển khai mô hình công viên nổi trên biển. Và khu vui chơi trên biển được đưa vào hoạt động có thể xem là tín hiệu vui đối với du lịch ở khu vực biển Bãi Dài. Đặc biệt, SeaLife hiện đang tổ chức tour đón khách đến Bãi Dài hàng ngày và có chính sách ưu tiên dành cho khách đoàn, khách tổ chức chương trình dã ngoại, team building…

SeaLife lấy mục tiêu trong 5 năm sẽ phấn đấu hết mình đưa du lịch Bãi Dài trở thành điểm đến thể thao trên biển hàng đầu Việt Nam. Để chứng minh cho điều đó, ngoài 7 JetSki, 1 Ca nô cao tốc, Phao chuối, bè lặn… SeaLife đã mạnh dạn đầu tư nhiều trò chơi mới lạ. 5 Mô tô lặn biển (Motor Diving) và 1 Công Viên Phao Nổi (rộng 2000 mét vuông) nhằm đưa du lịch Bãi Dài trở thành điểm đến thể thao trên biển hàng đầu Việt Nam.

Theo Timeout Vietnam & Travel Nhatrang