Luôn đón đầu những xu thế mới về du lịch biển Việt Nam, Công Ty Cổ Phần SeaLife - nhà tổ chức thể thao trên biển chuyên nghiệp, đến với SeaLife để cảm nhận ngay sự khác biệt, được hòa mình với thiên nhiên hoang sơ, thưởng thức những món hải sản tươi ngon, cùng các trò chơi cực kì thú vị. Chúng tôi luôn cập nhật các loại hình du lịch – Giải trí mới nhất, bạn sẽ được trải nghiệm các trò chơi mới lạ, độc đáo nhất: Công viên phao nổi, Jetski, Dù bay, Phao Chuối.

Ngự trị trên vùng biển hoang sơ Bãi Dài, với bãi biển xanh – sạch – đẹp, sức chứa hơn 500 khách, rất thích hợp cho các công ty, đoàn thể tổ chức Teambuilding, Gala dinner, Buffet BBQ, Event, …v.v

Bên cạnh là Nhà hàng Sea Life với nhiều món hải sản tươi ngon, đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và chu đáo, sẽ phục vụ cho quý du khách những món ăn đặc sản, đa dạng của từng vùng miền khác nhau.

SeaLife Bãi Dài – Điểm đến ấn tượng như cơn gió mát lành từ biển rộng, hòa chung vào nhịp sống yên bình bạn sẽ được thưởng thức Cảnh sắc tươi mới, vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên, những dải cát trắng mịn màng.

SeaLife chung 1 trái tim với tình yêu biển cả, lấy niềm vui và sự hài lòng của du khách là thành công của chúng tôi.

relax-phao-chuoi5

18955540378_281e4ad236_k - Copy

bai-dai-nha-trang-2016

bãi dài sealife